TRƯỜNG MẦM NON TẢ GIÀNG PHÌN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9 trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách Mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò 3 cấp trường Tả Giàng Phìn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Đến dự với buổi leexkhai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh nhà trường. Cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và toàn thể các học sinh của 3 cấp trường.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

 

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiếp theo buổi lễ cô Nguyễn Thị Quyên- Hiệu trưởng trường đã bày tỏ niềm vui mừng trong ngày lễ vinh danh các thầy cô giáo trên cả nước. Đồng thời, cô cũng biểu dương những thành tích mà 3 cấp trường đã đạt được: 03 đơn vị đạt Tập thể lao động tiên tiến, 06 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cùng nhiều thành tích đáng tự hào khác. Cô cũng hi vọng bước vào năm học mới cả 3 cấp trường sẽ giữ vững những thành tích đã đạt được và năm học mới 2020 - 2021 sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn.

Cô Nguyễn Thị Quyên phát biểu tại buổi lễ khai giảng

 

Đại diện của 3 cấp trường lên nhận bằng khen Tập thể lao động tiên tiến
Các thầy cô giáo nhận giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Trong buổi lễ khai giảng, đại diện nhà trường và các em học sinh đã nhận được sự khích lệ tinh thần, động viên to lớn từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Đó là những bó hoa, những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn. Sự quan tâm của nhà trường và các tổ chức xã hội là nguồn động viên lớn, góp phần khích lệ các em bước vào năm học mới.

Đại diện 3 cấp trường nhận quà từ các tổ chức

 Với tinh thần của ngày khai giảng, thầy và trò 3 cấp trường xã Tả Giàng Phìn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục năm học 2020 - 2021.

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng trước : 63