Tổ chức hội thi nấu ăn “Nữ công gia chánh” của trường MN Tả Giàng Phìn

        Hưởng ứng phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020. Hòa chung với không khí đó BCH Công đoàn trường mầm non Tả Giàng Phìn đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi nấu ăn “Nữ công gia chánh” để các chị em phụ nữ được tham gia trổ tài, nhằm tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình với công việc nhà nước luôn hài hòa thông qua các món ăn hằng ngày.

Hình ảnh hội thi Nữ công gia chánh

Tham dự Hội thi gồm có 03 đội thi được bốc thăm ngẫu nhiên, thành viên các đội thi là giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Công tác chuẩn bị của các đội

 

Công tác chuẩn bị của các đội  

 

Công tác chuẩn bị của các đội 

Sau 1 buổi chiều dưới sự khéo léo, sáng tạo của 03 đội dự thi, các món ăn đã được trưng bày không chỉ đầy đủ số lượng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục.

Phần thi trưng bày của đội 1

 

Phần thi trưng bày của đội 2

 

Phần thi trưng bày của đội 3

Sau khi các đội thuyết trình về các món ăn của đội mình và sự chấm điểm công bằng của BGK đã có kết quả như sau:

Đội 3: Đạt giải nhất.

Đội 2: Đạt giải nhì.

Đội 1: Đạt giải ba

Các đội lên nhận giải

 

1 số hình ảnh của hội thi: 

 

 

Hình ảnh hội thi

 

Món hòa đồng

 

Món chú hề
Món ông bố tuyệt vời

 

       Tổ chức Hội thi nấu ăn “Nữ công gia chánh” tại Trường MN Tả Giàng Phìn, đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình nói riêng cũng như trong đơn vị nhà trường nói chung. Nhằm động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Tác giả: Cô giáo: Lý Thị Hòa
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng trước : 63