NGÀY HỘI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON TẢ GIẢNG PHÌN

Như chúng ta đã biết hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non là hoạt động vui chơi và đồ dùng đồ chơi sáng tạo là một phương tiện không thể thiếu trong quá trình tổ chức các hoạt động cho trẻ. Đồ dùng đồ chơi sáng tạo giúp trẻ hứng thú, tiếp thu và lĩnh hội kiến thức một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nhận thức rõ được vai trò quan trọng đó, Công đoàn trường mầm non Tả Giàng Phìn đã phát động đoàn viên công đoàn cùng tham gia hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo"

Bằng bàn tay khéo léo các cô giáo đã tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên như: Rơm, rạ, các loại hạt...các nguyên phế liệu đã qua sử dụng như: Ống hút, hộp sữa, que kem, chai lọ, quả cầu lông, bìa các tông, thanh gỗ...kết hợp cùng các loại giấy xốp để tạo thành những đồ dùng, đồ chơi vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt và sử dụng hiệu quả trong các hoạt động giáo dục trẻ.

Sau đây, xin mời các bạn đọc cùng quan sát một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi tự tạo của các cô giáo trường mầm non Tả Giàng Phìn

Cuộc thi được chấm điểm thi đua giữa các lớp với các tiêu chí như: Số lượng đồ dùng, hình thức, độ bền, nguồn nguyên liệu ...Cuộc thi được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tất cả giáo viên trong trường và đã đạt được kết quả cao.

Tác giả: Cô giáo: Dương Khánh LInh