LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON TẢ GIÀNG PHÌN

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Căn cứ hướng dẫn số 238/HD-TLĐ ngày 4/3/2014 của tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam V/v hướng dẫn thi hành Điều lệ công đoàn, Công đoàn trường mầm non Tả Giàng Phìn đã tổ chức kết nạp đoàn viên công đoàn vào ngày 28/03/2020.

Tới dự lễ kết nạp đoàn viên có đồng chí Vũ Thị Bình (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Lê Phương Loan (Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường) cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở trường mầm non Tả Giàng Phìn. Đồng chí Nùng Thị Nhất, đại diện đoàn viên được kết nạp đọc đơn xin gia nhập Công đoàn Việt Nam.

( Đồng chí Nùng Thị Nhất đọc đơn gia nhập công đoàn)

Tiếp theo buổi lễ đồng chí Lê Phương Loan - Chủ tịch công đoàn cơ sở trường mầm non Tả Giàng Phìn đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới.

(Đ/c Lê Phương Loan và đ/c Vũ Thị Bình trao quyết định cho đoàn viên mới)

Đồng chí Lự Thị Chính đại diện đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được gia nhập tổ chức công đoàn cơ sở trường mầm non Tả Giàng Phìn.

(Đ/c Lự Thị Chính phát biểu cảm nghĩ)

Cuối cùng sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, lễ kết nạp đoàn viên mới đã thành công rực rỡ.

Tác giả: Cô giáo: Dương Khánh LInh