Tiết dạy sinh hoạt chuyên đề của trường MN TGP

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 năm 2020, trường Mầm non Tả Giàng Phìn tổ chức sinh hoạt chuyên môn qua nghiên cứu bài học và thảo luận về chuyên đề "xây dựng lấy trẻ làm trung tâm"

Tham gia nội dung sinh hoạt chuyên môn theo bài học, tổ chuyên môn đã tổ chức hoạt động dạy học tiết kỹ năng sống: “Trẻ làm gì khi bị lạc”, độ tuổi 3- 4 tuổi. Do đồng chí Nguyễn Thị Nghệ dạy, để  cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường dự giờ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nhận xét hoạt động theo hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn được phòng Giáo dục tập huấn như sau: thu thập những bằng chứng sinh động về việc trẻ học như thế nào; chia sẻ suy ngẫm về diễn biến việc học của trẻ trong bài học minh họa; đề xuất các bài học kinh nghiệm được rút ra từ việc quan sát, trao đổi để vận dụng vào bài học của nhóm/lớp mình. Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên, tổ chuyên môn đã thảo luận về hiểu biết của mình về mục tiêu, nội dung của chuyên đề "xây dựng lấy trẻ làm trung tâm" và đề xuất các biện pháp của mỗi cá nhân để thực hiện chuyên đề có hiệu quả đạt kết quả tốt.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường Mầm non Tả Giàng Phìn

Một số hình ảnh hoạt động

Nhãn

 

Nhãn

 

 

 

 

 

Tác giả: Cô giáo: Lý Thị Hòa
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng trước : 63